Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết

Bánh tráng mắm ruốc là một món ăn ưa thích của nhiều du khách khi đặt chân tới nơi đây. Đây là một món ăn tuyệt vời và ngon bởi vì các thành phần, nước sốt của nó, và cách để làm cho nó. Một món ăn ngon của ẩm thực Phan Thiết khiến bạn không thể nào từ chối nổi vì độ ngon của nó.

Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết
Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết

Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết

Trong một ngôi làng đánh cá ở Mũi Né, đầu tiên chúng tôi nếm thử món ăn này bên cạnh bếp lò ấm áp trong một gian hàng nhỏ khi ánh sáng mặt trời chỉ đi tắt, gió bắt đầu thổi. Phan Thiết (Bình Thuận) là một một địa điểm du lịch chắc chắn vì không chỉ có những bãi biển đẹp, gió và cồn cát mênh mông mà còn hải sản tươi và ngon của nó.
>>Xem thêm: Hải sản đêm Phan Thiết - Trải Nghiệm Thú Vị
Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết
Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết
Chỉ bằng cách nếm thử một ấm, giòn và cuộn thơm của "Bánh trang mam rước nuong", đó là đầy đủ các hương vị, du lịch sẽ hoàn toàn rơi vào tình yêu với Phan Thiết. Không giống như bản gốc "Banh trang cham mam rước" (mè-studded gạo cracker ngâm vào mắm tôm), "Banh trang cuon mam rước" được nhiều hơn khác nhau, vì bánh tráng mỏng, có nhiều thành phần và quy trình nấu ăn cũng là phức tạp hơn. "Banh trang cuon mam rước" trông giống như nem ở phía nam của Việt Nam. Tuy nhiên, nó là đặc biệt mà các giấy gạo đang dần cuộn lại từng chút một khi nó được nướng trên bếp lò.

>>Xem thêm: Trái Cây Đĩa Phan Thiết - Cùng Nếm Thử Trái Cây Phan Thiết

Bên cạnh "Mam rước" lớp phủ bề mặt của bánh tráng, trứng luộc, trứng chim cút, nem lên men, nem Việt, hành lá và tương ớt chiên nằm rải rác trên đầu trang của bánh tráng. Tùy thuộc vào bí mật của chủ sở hữu, cà rốt ngâm và raddish hoặc bắp mỹ cắt và bơ được thêm vào bánh tráng để làm cho món ăn ngon hơn.

Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết
Bánh tráng mắm ruốc - Món Ngon Ẩm Thực Phan Thiết
Khi bạn lần đầu tiên thử món ăn này, bạn có thể nếm được sự kết hợp giữa sự ấm áp của nem nướng, các crispiness bánh quy giòn và sự mềm mại của các cuộn thịt lợn lên men, nem Việt. Bạn alo có thể cảm nhận được vị mặn, mắm tôm ngọt, chất béo chiên hành lá và chillisauce nóng. Tất cả quyện vào nhau, pha trộn với nhau, bổ sung cho nhau, mà làm cho bạn cảm thấy hương vị hoàn toàn tuyệt vời. Cuối cùng, mọi điều bạn muốn là để thử một số chi tiết cho đến khi bạn hoàn toàn đầy đủ.

Bạn có thể thử món ăn dân dã này được bán vào buổi chiều như một bữa ăn nhẹ trước bữa tối. Trong một ngôi làng đánh cá ở Mũi Né, đầu tiên chúng tôi nếm thử món ăn này bên cạnh bếp lò ấm áp trong một gian hàng nhỏ khi ánh sáng mặt trời chỉ đi tắt, gió bắt đầu thổi và bên cạnh chúng tôi là một cô bé đang ngồi, chờ đợi cho ánh sáng đến ngôi làng đánh cá nhỏ.



CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Back
to top